Monster JAM - Xe Quái Vật

Số lượng còn: Còn hàng
Monster JAM - Xe Quái Vật Giá KM: 90k/1 Xe ✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. ✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả. ✔️ Cam kết được đổi trả...
90.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 9h - 18h )

0968-016-116

Monster JAM - Xe Quái Vật  

Giá KM: 90k/1 Xe

✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh.

✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.

✔️ Cam kết được đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi

GIỚI THIỆU CHIẾC XE QUÁI VẬT MONSTER JAM HOÀN TOÀN MỚI, TỶ LỆ 1:6

Phiên bản Monster Jam này có nhiều chi tiết và đồ họa hơn bao giờ hết! Với Lốp BKT, vành chrome cách điệu và khung gầm chính xác với các chi tiết mạ crôm, chiếc xe quái vật này thể hiện phong cách và vênh vang như ngoài đời thực của nó!

Thêm vào đó, chiếc xe tỷ lệ 1:64 này được hoàn thiện với một người lái được đúc vào ghế lái và một bức tượng người lái Monster Jam có thể sưu tập, để bạn có thể thiết lập sân khấu của đấu trường Monster Jam của riêng mình! Chiếc xe Monster Jam đúc tỷ lệ 1:64 này giống như thật!

Và bây giờ có nhiều xe Monster Jam để sưu tập hơn bao giờ hết, thật dễ dàng để theo dõi bộ sưu tập của bạn với poster của nhà sưu tập độc quyền! Bắt đầu xây dựng bộ sưu tập Monster Jam của bạn ngay hôm nay!

THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI SPIN MASTER

Spin Master hiện là một trong những công ty đồ chơi lớn của Canada và có danh tiếng trong ngành công nghiệp đồ chơi trẻ em.

Thương hiệu này đã nhận được 103 đề cử Toy of the Year (TOTY) với 28 chiến thắng trên nhiều loại sản phẩm, bao gồm 13 đề cử TOTY cho sản phẩm đồ chơi sáng tạo của năm. Điều này thêm phần khẳng định danh tiếng và uy tín của đồ chơi Spin Master.

Spin Master là nhà sản xuất nên những sản phẩm đồ chơi nổi tiếng như: Chó cứu hộ Paw Patrol, trứng Hatchimals, búp bê Little Pony…

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phiên bản: Xe Monster Jam - Mẫu xe Monster Max-D

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: