Trứng Kỳ Lân Khổng Lồ Rainbocorns Big Bow Surprise

Hãng: Đồ chơi Zuru bí ẩn | Số lượng còn: Còn hàng
Trứng Kỳ Lân Khổng Lồ Rainbocorns Big Bow Surprise ✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. ✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả. ✔️ Cam kết được đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi - Zuru Rainbocorns Plush Big Bow Surprise Unicorn 100% ZURU...
1.280.000₫ 1.650.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ (9h - 18h)

0968-016-116

Trứng Kỳ Lân Khổng Lồ Rainbocorns Big Bow Surprise

✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh.

✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.

✔️ Cam kết được đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi

- Zuru Rainbocorns Plush Big Bow Surprise Unicorn
100% ZURU GỐC

- Khám phá những điều ngạc nhiên THẤP NHẤT với Rainbocorns Big Bow Surprise! Hãy mở quả trứng vàng khổng lồ để khám phá Rainbocorn lớn nhất từ ​​trước đến nay, với hơn 25 lớp Rainbocorn thú vị! Bóc chiếc nơ to lấp lánh của bạn ra khỏi quả trứng vàng và đeo nó như một phụ kiện dễ thương nhất. Tìm thấy những điều bất ngờ hơn nữa như trái tim có hoa văn sequin mới mà bạn có thể chia sẻ và hoán đổi, các phụ kiện, nhãn dán đáng yêu và tất cả các Bow-Bowcorns mới sưu tầm được!

- Đặc trưng:
Nội dung: Rainbocorns Plush Big Bow Surprise Unicorn và 3 quả trứng Bow-Bowcorn bất ngờ
Nắm bắt 25 lớp bất ngờ bao gồm tất cả trái tim bất ngờ bằng sequin mới, hộp đựng bút chì Bow-Bowcorn sưu tầm được, phụ kiện và hơn thế nữa!
Hãy mở quả trứng vàng KHỔNG LỒ để tìm ra quả Rainbocorn lớn nhất!
Hãy đeo Big Bow lấp lánh như một phụ kiện dễ thương trên tóc, trên túi xách của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn, thậm chí Rainbocorn của bạn cũng có thể đeo nó!
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: