Máy bay điều khiển từ xa - SYMA X5HW - Đồ chơi điều khiển từ xa

Số lượng còn: 0
Máy bay điều khiển từ xa - SYMA X5HW - Đồ chơi điều khiển từ xa có kích thước lớn, vẻ ngoài hầm hố, cứng cáp, các chi tiết được cắt gọt gọn gàng, tinh tế, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, dễ khiến người ta...
1.415.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 9h - 18h )

0968-016-116

Máy bay điều khiển từ xa - SYMA X5HW - Đồ chơi điều khiển từ xa

có kích thước lớn, vẻ ngoài hầm hố, cứng cáp, các chi tiết được cắt gọt gọn gàng, tinh tế, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, dễ khiến người ta liên tưởng đến dòng máy bay cao cấp DJI Phantom.
Sử dụng 4 cánh lớn cùng 4 động cơ to khỏe, có thể nói là to nhất trong các dòng máy bay phổ thông hiện giờ, X8W kháng gió cực tốt, dư sức khiêng theo những camera thể thao phổ biến hiện giờ như GoPro, Xiaomi Yi, SJ4000, Mobius, HD808, Y3000… cùng một gimbal loại nhẹ. Do đó khi bạn muốn nâng cấp camera thì X8W vẫn có thể đáp ứng được.
Cũng nhờ kích thước động cơ lớn mà X8W có thể mang theo pin dung lượng lớn, cho thời gian bay lên tới 12 phút nếu quay phim. Còn nếu thời tiết tốt, tháo camera và vành bảo vệ để giảm trọng lượng, X8W thậm chí có thể bay tới 14 phút! Đây là thời gian bay lâu nhất hiện nay đối với các máy bay có mức giá thấp.

Sử dụng bộ điều khiển thế hệ mới, sóng 2.4GHz, máy bay trang bị hệ thống cân bằng 6 trục, X8W có sự ổn định cực cao, cho tầm bay lên tới 150m. Không những thế, nhiều máy bay có thể bay trong cùng một khu vực mà không lo nhiễu hay trùng sóng.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: