MARSHALL Xe Cứu Hộ

Số lượng còn: Còn hàng
MARSHALL Xe Cứu Hộ- Những Chú Chó Cứu Hộ - PAW PATROL NHỮNG CHÚ CHÓ CỨU HỘ - PAW PATROL là bộ phim hoạt hình giáo dục của Mỹ - đã được chiếu ở 70 nước trên thế giới. Nội dung phim kể về cậu bé Ryder và...
130.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ (9h - 18h)

0968-016-116

MARSHALL Xe Cứu Hộ- Những Chú Chó Cứu Hộ - PAW PATROL

NHỮNG CHÚ CHÓ CỨU HỘ - PAW PATROL là bộ phim hoạt hình giáo dục của Mỹ - đã được chiếu ở 70 nước trên thế giới. Nội dung phim kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ đáng yêu. Mỗi chú chó sẽ có 1 kỹ năng và bộ dụng cụ đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ của mình. Qua mỗi tập phim, bé học được những bài học về tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật và kỹ năng giải quyết vấn đề để trở thành công dân tốt của thành phố. 

* Thông tin chi tiết MARSHALL Xe Cứu Hộ

- Chất liệu: Nhựa  ABS

- Chi tiết: - 01 chó cứu hộ KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG. Chó có thể chơi riêng hoặc ngồi gọn vào lòng xe - 01 Xe đua chạy cót & phát nhạc. Bé kéo xe về phía sau rồi thả tay thì xe sẽ vọt về trước nhé. Trên xe có 1 nút nhấn hình huy hiệu Paw Patrol, bé nhấn vào thì xe sẽ phát ra tiếng các bạn chó cùng với tiếng động cơ xe đua rất hay nha. - Sản phẩm đã có sẵn pin. Ổ pin đc gia công chắc chắn bằng ốc vít nên bé sẽ ko thể tự móc ra khi chơi. Pin của sản phẩm là loại pin nút LR44, dễ thay thế và dễ tìm mua trên thị trường. - SẢN PHẨM MỚI – KHÔNG HỘP.

- Thương hiệu : SPIN MASTER ( Thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Canada )

- Sản xuất tại Việt Nam, tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Âu Mỹ, có thông tin sản phẩm dập nổi dưới đáy xe

- Xuất xứ: Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: