Đồ Chơi Khám Bệnh - VaLi Bác Sỹ

Số lượng còn: 0
Đồ Chơi Khám Bệnh - VaLi Bác Sỹ với chất liệu nhựa , thiết kế mô phỏng các dụng cụ y tế như: ống nghe, kim tiêm, các chai thuốc...để bé có thể đóng vai thành bác sĩ chữa bệnh. Thông qua việc chơi đùa, bé sẽ phát triển...
90.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 9h - 18h )

0968-016-116

Đồ Chơi Khám Bệnh - VaLi Bác Sỹ với chất liệu nhựa , thiết kế mô phỏng các dụng cụ y tế như: ống nghe, kim tiêm, các chai thuốc...để bé có thể đóng vai thành bác sĩ chữa bệnh. Thông qua việc chơi đùa, bé sẽ phát triển khả năng vận động, trí tưởng tượng, đồng thời giúp bé bớt cảm giác sợ sệt, lo lắng khi đi chích ngừa, khám bệnh.
MÔ TẢ SẢN PHẨM : 

- Kích thước hộp: 26,5 x 20 x 7 (cm)

- Bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện mà một bác sĩ cần có để khám chữa bệnh như: ống nghe để đo nhịp tim, thiết bị đo huyết áp, kim tiêm, chậu rửa tay...

- Bố mẹ cũng có thể chơi cùng với bé để dạy bé nhận biết, gọi tên và tìm hiểu tính năng của từng loại dụng cụ trong quá trình khám bệnh.

- Trong quá trình chơi đóng vai thành bác sĩ sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ cũng như hiểu hơn về nghề bác sĩ.

- Việc làm quen với các dụng cụ khám bệnh từ nhỏ cũng là một cách động viên tinh thần rất tốt để trẻ không còn cảm thấy sợ hãi khi được đưa đi tiêm phòng, đưa đến bệnh viện khám bệnh khi bị ốm.

- Sản phẩm được đựng trong một vali gọn nhẹ và xinh xắn, giúp bé có ý thức xếp gọn đồ sau khi chơi. 

- Đồ chơi là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé trên 3 tuổi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: