Cuộc Đua Sao Chổi - Lớp Học Mật Ngữ

Số lượng còn: 1
Cuộc Đua Sao Chổi - Lớp Học Mật Ngữ ✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh.2 ✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả. ✔️ Cam kết được đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi "LUẬT CHƠI: - Setup bàn chơi: trải bản đồ + đặt...
430.000₫ 500.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ (9h - 18h)

0968-016-116

Cuộc Đua Sao Chổi - Lớp Học Mật Ngữ

✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh.2

✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.

✔️ Cam kết được đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi

"LUẬT CHƠI:

- Setup bàn chơi: trải bản đồ + đặt thùng đồ lên các ô shop trên bản đồ theo số lượng quy định sẵn trên bản đồ - Mỗi người chơi chọn cung hoàng đạo của mình để chơi hoặc chia ngẫu nhiên thẻ nhân vật + Chọn màu token nhân vật + màu thẻ xe đẩy hàng tương ứng.

- Mỗi người sẽ được phát 3 lá bài trang bị - Di chuyển token nhân vật bằng cách tung xúc xắc, Số lượt di chuyển tương ứng với số xúc xắc được tung ra.. Khi di chuyển đến cửa shop nếu shop đó có thùng hàng thì sẽ nhận được 1 thùng hàng tại shop đó. Trong quá trình chơi, người chơi sử dụng các lá bài chức năng để chiến thắng hoặc ngăn cản người chơi khác chiến thắng

- Mỗi lượt, người chơi được bốc thêm 2 lá bài chức năng

- Chức năng của lá bài nhân vật chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, nếu người chơi di chuyển vào ô ""Hồi phục kỹ năng nhân vật"" thì sẽ được sử dụng lại chức năng của lá nhân vật thêm 1 lần nữa. - Kết thúc 1 vòng chơi, Người chơi đầu tiên lật ""Lá bài Sao Chổi"" để xem shop nào bị nổ. Khi shop đó nổ thì sẽ mất hết thùng đồ, Ai đang đứng tại shop đó thì sẽ bị mất 1 thùng đồ.

 - Bạn chỉ được cầm 6 lá trang bị, nếu trên tay bạn có số lá trang bị nhiều hơn 6 thì sẽ phải bỏ bớt lá trang bị trên tay đi.\n Kết thúc trò chơi, ai là người có nhiều thùng đồ nhất sẽ chiến thắng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: