Búp bê violin Barbie DLG94

Số lượng còn: 0
Sản phẩm Búp bê violin Barbie DLG94 Búp bê violin Barbie DLG94 được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi. Bộ đồ chơi giúp bé khám phá thế giới âm nhạc và có một màn trình diễn ấn tượng cùng búp bê Barbie xinh xắn. Xúm xính trong...
320.000₫ 450.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ (9h - 18h)

0968-016-116

Sản phẩm Búp bê violin Barbie DLG94

Búp bê violin Barbie DLG94 được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi. Bộ đồ chơi giúp bé khám phá thế giới âm nhạc và có một màn trình diễn ấn tượng cùng búp bê Barbie xinh xắn. Xúm xính trong bộ váy lung linh, Barbie đã sẵn sàng tạo cảm hứng và bước lên sàn diễn cùng bé rồi đấy. Sản phẩm này là món quà tuyệt vời dành tặng bé yêu từ 3 tuổi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Đồ chơi được làm từ nhựa và vải cao cấp, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Thiết kế tinh tế
Tạp hình búp bê với những đường nét tinh tế, các khớp tạo dáng linh hoạt. Mỗi chi tiết đều được thiêt kế sinh động với những màu sắc bắt mắt và đáng yêu, giúp bé thích thú khi chơi.

Bộ gồm nhiều chi tiết
Bộ phụ kiện gồm một cây ghita với dây đeo, đàn hạc nhỏ và đàn violon cho các bé gái học về các dụng cụ âm nhạc và phong cách biểu diễn khác nhau. Cánh tay khớp của Barbie,/b> hoàn hảo để chơi ba nhạc cụ và trình diễn trên sân khấu. Bộ váy lung linh, chiếc dây chuyền long lanh cùng đôi giày đáng yêu sẽ làm cho nghệ sĩ nhí đạt được cảm hứng cao độ. Các nghệ sĩ nhí chắc chắn sẽ rất yêu thích bộ đồ chơi này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: