Bộ Đồ Chơi Cắt Gọt Rau Củ Bằng Gỗ

Số lượng còn: Còn hàng
Bộ Đồ Chơi Cắt Gọt Rau Củ Bằng Gỗ ✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. ✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả. ✔️ Cam kết được đổi trả hàng trong vòng 2 ngày. + Mã: ZHG1105 + Bộ đồ chơi cắt trái cây rau củ...
315.000₫ 385.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ (9h - 18h)

0968-016-116

Bộ Đồ Chơi Cắt Gọt Rau Củ Bằng Gỗ

✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh.

✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.

✔️ Cam kết được đổi trả hàng trong vòng 2 ngày.

+ Mã: ZHG1105

+ Bộ đồ chơi cắt trái cây rau củ làm bếp được chế tạo từ loại gỗ thiên nhiên không mang chất độc hại, các loại màu được sơn lên đồ chơi không gây hại đến sức khỏe của bé. Bề ngoài của các vật dụng này còn vô cùng đáng yêu, tươi tắn, chắc chắn bé sẽ rất thích ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

+ Đặc biệt là các loại trái cây này được tạo hình thành 2 hoặc 3 khối có gắn nam châm bên trong. Bé có thể sử dụng chiếc dao nho nhỏ xinh xinh của mình để cắt các loại rau củ ra từng khúc rồi sau đó gắn lại với nhau. Việc này có thể giúp các bé phân biệt được các loại màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng...vừa giúp các bé phân biệt được các dạng hình khối như hình tròn, hình chữ nhật, hình khối dài…

+ Bạn có thể hỗ trợ hướng dẫn cho bé biết quả nào tên là gì, có tác dụng gì tốt cho sức khỏe, con vật nào thường gắn liền với loại thực vật đó. Ví du như bạn có thể chỉ bé nhận biết màu cam và xanh qua củ cà rốt, nhận biết con thỏ vì con thỏ rất thích ăn cà rốt, và dạy cả câu chuyện về rùa và thỏ nếu bạn muốn. Bạn nên biết rằng trẻ em vào độ tuổi này có sự ham thích khám phá thế giới và vô cùng tò mò về thế giới xung quanh. Nếu bạn biết cách hướng dẫn và dạy dỗ bé đúng cách thì bé sẽ phát triển rất tốt về cả mặt tinh thần và thể chất.

+ Trên thực tế, với tình trạng nhịp sống càng ngày càng nhanh và các bậc phụ huynh chỉ có thể cho con em của mình tiếp xúc với công nghệ thông tin để chơi đùa thì hệ lụy xấu xảy ra là điều đương nhiên.

+ Kích thước : 32*24*4

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: