Barbie MALIBU HOUSE - Nhà Búp Bê Barbie

Số lượng còn: 1
Barbie MALIBU HOUSE - Nhà Búp Bê Barbie ✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh.2 ✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả. ✔️ Cam kết được đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi -...
1.600.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ (9h - 18h)

0968-016-116

Barbie MALIBU HOUSE - Nhà Búp Bê Barbie

✔️ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh.2

✔️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.

✔️ Cam kết được đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi

- Trí tưởng tượng có thể di chuyển ngay đến Ngôi nhà Barbie Malibu - ngôi nhà búp bê mở ra để tạo ra một không gian vui chơi rộng hơn 2 feet!

- Hai tầng có 6 phòng - nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và sân ngoài trời - cộng với các tính năng chuyển đổi khiến một số phòng trở thành 2 trong 1!

- Lật bức tường trong phòng khách để tạo thành phòng giải trí, mở bàn trang điểm trong phòng tắm để lộ vòi hoa sen và lật trần phòng ngủ xuống để biến nó thành một chiếc giường tầng để có chỗ cho 4 chị em ngủ!

- Hơn 25 phụ kiện có thể được sắp xếp và bố trí lại để khám phá thiết kế hoặc kể một câu chuyện - một số phụ kiện có tay cầm mà búp bê có thể cầm và / hoặc thiết kế plug-and-play để trẻ em có thể nhập vai và kể chuyện.

- Nội thất bao gồm một ghế sofa, bàn cà phê, bàn ăn và 4 ghế; phụ kiện bao gồm cài đặt địa điểm, thức ăn, đồ dùng trong phòng tắm, túi ngủ và bảng trò chơi.

- Với kích thước lớn và nhiều mảnh ghép, ngôi nhà búp bê Barbie này là một món quà tuyệt vời cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Thông tin sản phẩm

  • Mã SP: FXG57
  • Hãng: Barbie
  • Xuất xứ: Việt nam xuất khẩu
  • Độ tuổi phù hợp 3+
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: